อาการสะอึกบ่อย ลูกชายแรกเกิด อายุ 7วัน สะอึกทุกครั้งหลังกินนม ครั้งละประมาณ 3นาที ผิดปกติมั้ยค่ะ

สงสารเวลาที่เห็นลูกเห็นสะอึกนานๆ

อาการสะอึกบ่อย ลูกชายแรกเกิด อายุ 7วัน สะอึกทุกครั้งหลังกินนม ครั้งละประมาณ 3นาที ผิดปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้ำนมในกระเพาะไปดันกระบังลมเลยทำให้สะอึก ถ้าสะอึกเกิน3ชม.ผิดปกติ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ