อาการปวดท้อง

ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องทุก1ชั่วโมง ครั้งละประมาณ5นาที แบบนี้คือเจ็บหลอกหรือจริงค่ะ แล้วถ้าเจ็บหลอกอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะเจ็บจริง

1 ตอบกลับ

ไม่นานค่ะแม่ ถาครั้งเจ้บก็ลองนับดูค่ะ ถ้าปวดถี่5-3นาทีก็ไปรพได้เลยค่ะแม่