หายใจเร็วผิดปกติ

เร่งคลอด28ตุลาคม15.58​ ไม่เจ็บท้องมีท้องแข็งปั้นทั้งวัน​ นอนรอดูอาการตั้งแต่เที่ยงปากมดลูกเปิด2เซนพอคุณหมอเร่งคลอดแค่ชั่วโมงเดียวเจ็บท้องถี่ขึ้นๆเข้าห้องคลอดเบ่ง2ครั้งออกเลยจ้าาาคลอดง่ายแต่ตอนเจ็บท้องปวดมากกว่าเจ็บท้องคลอดธรรมชาติเร่งคลอดเจ็บกว่า​ สงสารลูกต้องให้ยาฆ่าเชื้อ​7วันยังไม่ได้กินนมแม่เลยยย​ต้องปั้มนมไปไห้ที่โรงพยาบาล​ทุกวันเพราะน้องกินนมผงแล้วท้องอืด

หายใจเร็วผิดปกติ
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องดีขึ้น และได้กลับบ้านไวๆ นะคะ

สู้นะคะเจ้าตัวเล็ก