เร่งคลอด

ตอนนี้38+2อยากแตกแล้วค่ะอยากทราบว่ามีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องพร้อมที่จะออกมาเดี๋ยวก็ออกเองค่ะ อย่าเร่งคลอดด้วยตัวเองเลยค่ะ มันอันตรายนะคะ คนอื่นเขาทำอาจจะไม่เป็นไร แต่เราก็ไม่รู้ว่าตัวเราจะอันตรายมั้ย เดี๋ยวพอถึงกำหนด40w แล้วน้องไม่คลอด เดี๋ยวคุณหมอเขาก็เร่งคลอดให้เอง