สงสารตัวเองกับลูก

สงสารลูกตัวเองที่เกิดมากับเรา ไม่พร้อมทั้งหลายๆเรื่อง เรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องคนรัก มันเป็นดั่งที่เขาว่าจริงๆ เลือกผัวผิดคิดจนตัวตาย?

88 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะคุณเเม่หัวอกเดียว นึกถึงลุกเราเข้าไว้ค่ะ

สู้ๆนะคะ ❤️ทุกอย่างจะค่อยๆดีมันไม่เเย่ไปตลอดหลอกคะ

สู้ๆนะคะ ถ้าผ่านตรงนี้ไปได้ แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ

สู้​ๆ​ค่ะ​ ขอให้​ผ่านเรื่องร้าย​ๆ​ไปให้ได้

สู้ๆนะคะ สู้เพื่อตัวเล็กที่จะลืมตาดูโลกค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เพื่อตัวเล็ก​ อย่าเคลียด ✌🏻✌🏻

มีปัญหาพอๆกันเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่😘✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะเดียวมันก้อผ่านไปได้ค่ะ ✌️✌️

สู้ๆค่ะแม่ เรามีกำลังใจดวงเล็กๆอยู่