สงสารตัวเองกับลูก

สงสารลูกตัวเองที่เกิดมากับเรา ไม่พร้อมทั้งหลายๆเรื่อง เรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องคนรัก มันเป็นดั่งที่เขาว่าจริงๆ เลือกผัวผิดคิดจนตัวตาย?

88 ตอบกลับ

เจอสถานการเดียวกันเลย เช้าชู้ม่เลิก

สู้ๆ นะค่ะ อย่าคิดมาก สู้เพื่อลูก ✌🏻

สู้ๆค่ะแม่​ สามีบ้านนี้ก็แย่พอๆกัน

สู้ๆนะคะอย่าท้อ คิดถึงลูกเยอะๆ

สู้ๆนะคะแม่ ยังไงก็ลูกเรา✌️✌️

ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ สู้เพื่อลูกนะคะ ❤

สู้ๆค่ะแม่หัวอกเดียวกัน

สู้ๆนะคะคุณแม่เพื่อลูกน้อย

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อลูกค่ะ