ตั้งแต่ท้อง เครียดทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องคนรอบข้าง จนบางทีพยายามคิดว่าจะไม่เครียด ตลอดท้องร้องไห้หนักๆ 3 ครั้ง กลัวลุกจะไม่แช็งแรงจะเป็อะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าเครียดเยอะๆน้องจะตัวเล็กนำ้หนักน้อยค่ะ พยายามใจเย็นลงและตัดความแคร์หลายๆอยาางไปแคร์แค่ลูกในท้อง ใครมาว่าเราก็คิดแบบเท่ๆว่าเรื่องของมุงเลยค่ะ เรื่องเงินถ้าหาเองได้ก็หาค่ะแล้วเก็บออมซ่อนให้ดีพอเก็บได้รีบซื้อของให้ลูกได้ค่ะ โอ๋ๆนะคะอย่าเสียใจเยอะเลย

อันจรายค่ะ