ท้องแล้วมีความเครียดสูง

ท้องได้ 12 วีคค่ะ ก่อนหน้านี้เคยเป็นโรคซึมเศร้าด้วยค่ะ ช่วงนี้รู้สึกมีความเครียดสูงขึ้น ทั้งเรื่องแฟน เรื่องงาน เรื่องที่บ้าน ร้องไห้ตลอดเลยค่ะ จะมีผลกับลูกไหมคะ หลัวน้องเกิดมาไม่ปกติ แม่ๆมีวิธีจัดการกันยังไงคะ ตอนนี้เหมือนจะไม่ไหวแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีไหมคะ ถ้าเคสหนักจริงๆหมอจะสั่งจ่ายยามาให้ค่ะ