เรื่องงาน

มีแม่ๆคนไหนช่วยแนะนำงานที่ทำที่บ้านแล้วได้เงินจริงๆบ้างคะ พอดีกว่าตั้งท้องอยู่แฟนไม่ให้ทำงาน แต่อยู่บ้านก็เหงา สงสารแฟนด้วย เลยอยากหางานทำบ้าง มีแม่ๆคนไหนแนะนำได้บ้างคะ เอาที่ได้เงินจริงๆ ขอนอกเรื่องสักหน่อยน่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำพวกงานฝีมือขายมั้ยคะ

5y ago

ตอนนี้ถักโครเชต์ชุดกระโปรงเด็กอยู่คะ ก็มีคนบอกให้ถักขายบ้างเพราะเราถักกระเป๋าก็เป็น แต่มันไม่ค่อยมีเวลาพักคะ เจ็บมืออีก