สงสารตัวเองกับลูก

สงสารลูกตัวเองที่เกิดมากับเรา ไม่พร้อมทั้งหลายๆเรื่อง เรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องคนรัก มันเป็นดั่งที่เขาว่าจริงๆ เลือกผัวผิดคิดจนตัวตาย?

88 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เปนเหมือนกันไม่มีเงิน งาน แหนก้ไมาได้เรื่องเราต้องดิ้นรนคนเดียว เพื่อลูก✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ทำไงได้ก็ต้องสู้ๆไม่ท้อนึกถึงคนที่แย่กว่าเราเขาก็สู้ไม่ยอมแพ้

บ้านนี้ก็พลาดเรียนอีก1ปีก็จบแต่ต้องย้ายไปเรียนกสน.แทนแย่มากเลยงานตอนนี้ก็ทำไม่ได้

สู้ๆค่ะ​ เชื่อว่าลูกเกิดมาแล้วคุณจะรักและภูมิใจมนตัวเอง​ หน้าที่แม่มันยิ่งใหญ่มาก

ท้องตอนเรียนจบ งานยังไม่มี แฟนก็ไปมีผญอื่น กลับไปอยู่กับครอบครัวของเราดีที่สุดค่ะ

สู้ๆ ค่ะเพื่อลูก ผัวเป็นคนอื่นปล่อยไปค่ะ แต่ลูกเป็นสายเลือด สู้ๆนะคะ หัวอกเดียวกัน

เหมือนกันเลยค่ะ สามีไม่ใส่ใจอะไรเลย สู้ๆนะคะ เพื่อตัวเองและลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ มันแย่แค่ช่วงเเรกๆ พอทุกอย่างลงตัวก็ดีขึ้นเองคะ อดทน✌

บ้าานนี้ก้คิดเเบบนั้นคะ. เเต่พอเอาจริงๆก็เลี้ยงคนเดียวได้คะ

สู้ๆนะคะ ถ้ามีแล้วชีวิตไม่ดีขึ้นก็อยู่กับลูกดีกว่าค่ะ