มีใครนอนเตียงเดียวกับน้องหมาบ้างไหมค่ะ ที่บ้านนอนด้วยกันมา4ปี จะคลอดสิ้นเดือนหน้ามีแพลนจะเอาไปไว้ชั้น 2คือแยกชั้นกับเราและลูก ก่อน1อาทิตย์ มันจะร้องไหม เวลาเอาเด็กเข้าบ้านมันจะเสียใจไหม

สงสารน้องหมาค่ะ มีวิธีปลอบและบอกให้น้องหมาเข้าใจไหม ?

10 ตอบกลับ

แม่ลองพูดถึงเหตุผลให้มันฟังค่ะ. ลูบหัวมันบ่อยๆ

6y ago

ตอนนี้ก้บอกตลอด ว่าเด่วต้องลงไปนอนข้างล่างแล้วน๊า เหมือนยังไม่เข้าใจค่ะ 😂 ต้องถึงเวลา