ปอดอักเสพ

สงสารน้องง?พึ่ง1เดือน29วันเอง

ปอดอักเสพ
23 ตอบกลับ

น้องเริ่มเป็นอาการแบบนั้นค่ะอยากทราบกลัวลูกสาวเป็นเหมือนกันพอตกเย็นมาน้องหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

ทำไมถึงทราบว่าน้องเป็นปอดอับเสบหรอค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะค่ะ

น้องบ้านนี้ก้เป็นค่ะแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะขอให้น้องหายไวๆๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพแข็งแรงๆเร็วไวนะลูก

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

หายไวๆนะคะ แข็งแรงไวๆนร้า

สู้ๆๆค่ะ หายไวไวนะลูก

หายไวๆนะคะลูกกกก

หายไวๆนะหนูน้อย

หายป่วยไวๆนะจ๊ะ