มูกเลือดรึป่าว

มูกเลือดมั้ยคะตั้งครรภ์​พึ่ง29สัปดาห์​กังวลไปหมดเจ็บท้องหน่วงๆ

มูกเลือดรึป่าว
6 ตอบกลับ

เรามีมูกเลือดเมื่อวานนิดนึง ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1ซม. แต่ไม่มีท้องแข็งเจ็บท้อง เลยฉีดยากระตุ้นปอดน้อง4เข็มทุก12ชม. อยู่ค่ะ ถ้าท้องแข็งร่วมกับมดลูกบีบตัว ต้องมาฉีดยาระงับคลอดค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้ามาช้ายาจะเอาไม่อยู่ต้องคลอดเลย

12mo ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเรา29วีค หาหมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม กันแท้ง1เข็ม กินยาคลายท้องเกร็งทุกๆ15นาที นอนรพ2คืน3_วันเพิ่งออกรพ กลับบ้านมากินนอนอย่างเดียวเลยลุกแค่กินข้าว เข้าห้องน้ำ มีอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ

แบบนี้คือผิดปกตินะคะ ให้ไปหาหมอเพื่อฉีดยานะ เพื่อระงับการคลอดไว้ก่อน ไม่งั้นอาจจะได้คลอดก่อนกำหนด เด็กยังไม่แข็งแรงมากเท่าไหร่ค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดหน่วงลงจิมิเลยคะเดินแทบไม่ได้

12mo ago

เปนเหมือนกันเลยคะ

ไปหาหมอตอนนี้เลยค่ะระงับคลอด

แต่ถ้าเป็นมูกใสขาว ปกติไหมคะ