ทำไหมเหนื่อยจัง

พึ่ง ตั้งครรภ์ได้1เดือน แต่ทำไหมเหนื่อยย มีวิธีไหนไม่คะช่วยได้

27 ตอบกลับ

ปั่นน้ำผักนะคะ เคลปั่น เอาก้านออกใส่ถุงสูญญากาศ ใส่ช่องแช่แข็ง เวลาเอามาปั่นก็ ทุบๆ ,ใส่น้ำมะนาวหรือแอปเปิ้ล ได้กินง่ายค่ะ รับรองไม่เหนื่อย พยายามกินโปรตีนด้วยค่ะ ไข่ต้ม ปลานึ่ง ถ้าง่ายๆ ก็ไปตลาดสดซื้อปลาให้เขาแร่แต่เนื้อ ปลานิล ปลากระพง .อย่ากินอาหารทะเลมากนะคะ พวกหอย จะท้องเสีย ..แต่ถ้าท้องเสีย กินใบโหระพา หายค่ะ

อาจจะเกี่ยวกับความเข้มของเลือดเรา น้ำในร่างกายต่างๆ บำรุงเยอะๆ ท้องอ่อนๆอย่าเพิ่งหักโหมที่จะทำอะไรเพราะเสี่ยงแท้งง่ายมาก อย่าพยายามยืนนานๆ เดินค่อยๆ นั่งสบายๆค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเพราะเลือดจางมากถ้าทำอะไรมากๆจะวูบได้เลยค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกจะเหนื่อยหน่อยนะคะแม่เดี๋ยวก้อเริ่มดีขึ้น แล้วจะเหนื่อยอีกทีไตรมาสที่ 3 ค่ะ สู้ๆจ้าแม่

ปกติของคนท้องค่ะ เราก็เป็นแต่ช่วงนี้ควรพักผ่อนให้มากๆคะ เดียวพอเข้า3เดือนจะดีขึ้นเองคะ

บ้านนี้ท้องได้เดือนกว่า. ทั้งเหนื่อย เพลีย. ไม่มีแรง. ง่วงอีก สู้ๆค่ะ

อาจจะอยู่ในช่วงแพ้ท้องค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น พักผ่อนเยอะๆนะคะ

อาการแพ้ท้องค่ะมันจะเหนื่อยเพลีย..สัก3-4เดือนก้อหายนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ลองนอนกลางวันดูนะคะอาจจะช่วยได้บ้าง

ปกติค่ะ คนท้องจะรู้สึกเหนื่อยเพลีย พักผ่อนเยอะๆนะคะ

พักผ่อนเยอะๆอย่ายกของหนัก กินผลไม้ด้วยนะคะ