น้ำคาวปลา จะหมดประมานกี่วันได้ค่ะ

สงสัยเพราะของเราเหมือนมีเป็นเลือดสีอ่อนๆ คล้ายแระจำเดือน มาอยู่เลย ปล. คลอด 1 เดือน19วัน ล่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ น้ำหมดเกื่อบสองเดือนเลย ทานน้ำเย็นตลอดไม่ได้ขับน้ำด้วยค่ะ

เราประมาน 2อาทิตย์ น้ำคางปลาหาย