น้ำคาวปลา

คลอด1เดือนแล้วแต่น้ำคาวยังมีเลือดออกมาอยู่ แต่ไม่เยอะคล้ายๆประจำเดือนใกล้หมด ปกติรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านั้นเป็นสีอะไรคะ ถ้าเป็นสีเหลืองแล้วกลับมาเป็นสีเลือดอันนี้ไม่ค่อยดีค่ะอาจติดเชื้อ แต่ถ้าเป็นสีแบบนี้มานิดๆหน่อยๆไม่เป็นไรค่ะ