จั๊กแร้ จะเริ่มดำตอนไหนคะ

สงสัยอะคะตอนนี้เรา5w ชูดูทุกวันเลยคะ ว่าเมื่อไหร่จะดำ

2 ตอบกลับ

แม่...จั๊กกะแร้ไม่ดำเป็นเรื่องดีมากๆ เลยนะ บ้านนี้เริ่มดำตอนเดือนที่ 3 ค่ะ รู้ตัวอีกทีกู่ไม่กลับแล้ว ฮือๆๆๆๆ

5y ago

มีวิธีป้องกันมั้ยคะ

อยากให้ดำหรอคะ?

5y ago

5555ไม่ช่ายยยยค่า ไม่ได้อยากให้ดำ กลัวดำไม่รู้ตัวแล้วเผลอชู จะเขิลลล