ผื่นลูกขึ้นเยอะจัง

ปรึกษาแม่ๆ ตอนนี้ลูกอายุได้9วันแล้ว แต่มีผื่นแบบนี้ขึ้นบริเวณคอ จั๊กแร้ ขาหนีบ เกิดจากอะไร มีวิธีทำให้หายไหมคะ #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ผื่นลูกขึ้นเยอะจัง
1 ตอบกลับ

ใช่ตัวนี้เลยคะทาบางๆเด่วเม็ดผื่นจะค่อยๆหลุดเองแม่อย่าแกะนะคะ เด่วทายาแล้วมันจะค่อยๆหลุดเอง