MamyPoko Pants Super Premium Organic

ผิวเบบี้👶เป็นผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายคนเป็นแม่อย่างเราต้องเลือกหาสิ่งดีๆ ให้กับผิวลูกอยู่เสมอ เหมือนการเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุด ให้เหมาะกับลูก จนคุณแม่ได้มาเจอ 🍃MamyPoko Pants Super Premium Organic ☁ ผ้าอ่อมที่ตอบโจยท์ต่อผิวของลูกน้อยมากๆ ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิวลูก ช่วยลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี แถมซึบซับดีเยี่ยม👍อีกด้วยค่ะ ตอนนี้น้องเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง size m แล้ว แม่ก็ยังคอนเฟิร์มว่า #มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกจริงๆ ค่ะ คุณแม่ไม่คิดจะเปลี่ยนใจไปจาก มามี่โพโคเลยค่ะ😘

MamyPoko Pants Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ