MamyPoko Pants Super Premium Organic

จากประสบการณ์การเป็นแม่ลูกสาม ผิวเบบี๋เป็นอะไรที่บอบบางมากๆ จึงต้องการการปกป้องและดูแลเป็นพิเศษ แม่ลองผิดลองถูกมาเยอะมาก หลายๆ ครั้งก็ต้องโมโหที่เห็นแก่ของถูกแต่ทำลายผิวน้องจนเป็นผื่นแดงน่าสงสาร หาข้อมูลผ้าอ้อมที่เหมาะกับผิวลูกที่ไม่ระคายเคือง จนได้มาเจอกับ MamyPoko Pants Super Premium Organic ที่นุ่มและอ่อนโยน ต่อผิวลูกเป็นพิเศษ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งดีต่อผิวของลูกมากๆ ช่วยลดสาเหตุของการแพ้และอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี แถมการซึมซับปัสสาวะได้ดีเยี่ยมมากๆ ตอนนี้เมย์วิชเปลี่ยนไซส์มาเป็น L แล้วค่ะ แม่รู้สึกดีที่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเค้า มามี่โพโคดีต่อสุขภาพผิวของน้องจริงๆ ค่ะ

MamyPoko Pants Super Premium Organic
2 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ

เริ่ดค่าาาาา