ใช้ผ้าสีเหลืองห่อตัวลูกจะทำให้ลูกตัวเหลืองจริงหรอคะ?

สงสัยมากกก ไปอ่านเจอเม้นๆนึงบอกว่าอย่าเอาผ้าสีเหลืองห่อตัวลูกจะทำให้ลูกตัวเหลืองไปด้วย มันจริงหรอคะเกี่ยวกันด้วยหรอ😂??????ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย😅

2 ตอบกลับ

สงสัยเป็นผ้าอ้อมคุณภาพไม่ดี สีเลยตกติดผิวลูกมั้งคะ ปี2021 มีคนคิดแบบนี้ด้วย 🤣🤣

3y ago

ผ้าอ้อมสีแสบๆ ของแม่สะเทือนเลยค่ะ ลูกจะเป็นสีรุ้งมั้ยน๊าาาาาา 555555

ไม่จริงค่ะ