แลกเปลี่ยนความคิดเห็น

อยากทราบว่าท้อง5สัปดาห์แต่ถุงการตั้งครรภ์เล็กแค่4มิลไม่เจอตัวเด็กไม่แน่ใจว่าน้องหลุดมั้ยเพราะก่อนหน้านี้มีเลือดออกทางช่องคลอดฉีดยากันแท้งแล้วหมอนัดซาวด์ใหม่อีก2อาทิตย์แต่ตอนนี้มีอาการหน้ามืดจะอ้วกหิวบ่อยมีอาการแพ้แบบนี้อยากทราบว่ามีโอกาสที่น้องยังอยู่ยังไม่หลุดมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องแล้วค่ะ 6สัปดาห์ 6 วัน เจอน้อง หัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้11สัปดาถึงจะเจอน้องค่ะ