34+1อึดอัดมาก

สงสัยจะคลอดต้นดือนแล้วแหละ แม่มีเจ็บเตือนบางแล้ว กำหนดคลอด26ตุลา แต่คงไม่ถึง55

34+1อึดอัดมาก
22 ตอบกลับ

เจ็บเตือนแม่เป็นอาการยังไงคะ 34+5 รู้สึกท้องแข็งแล้วก็ปวดๆนิดๆเหมือนปวดอึหรืปวดปจดไม่รู้แยกไม่ออกแต่ปวดท้องนิดๆค่ะเรียกเจ็บเตือนไหม

4y ago

แบบนี้แหละค่ะแม่เรียกเจ็บเตือน😊

บ้านนี้ 2ตุลา ท้องแข็งมีมูกเลือดตั้งแต่33w ไปหาหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดเลยได้กลับบ้าน พอมาตอนนี้37+6เงียบกริบเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก้อ 34+1 กำหนดคลอด28ตุลาค่ะ คิดว่าไม่ถึงวันที่หมอกำหนดเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนมาหลายรอบแล้ว

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดอุ้งเชิงการกับจิมิเวลาเดิน เริ่มมีมูกใส แอบหวั่นว่าจะออกก่อนกำหนดค่ะ

นัด27ตุลา ตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก นอนขยับก็เจ็บจี๊ดๆ แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ

บ้านนี้กำหนด10ตุลา...เจบ้ตือนมา3รอบแลวไม่ยอมออกสักที😀😀

วันเดียวกันเลยค่ะ เรายังไม่มีอาการไรเลยแม่😭

4y ago

น้องลงต่ำค่ะน้ำหนักตัวน้องที่มากขึ้นกดทับเส้นเลือดดำเลยทำให้แม่ๆมีอาการเจ้บหน่วงเจ้บร้าวหว่างขาเจ้บจิมิจ้า

วันเดียวกัน เลย ค่ะ มีเจ็บบางค่ะแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน กำหนดคลอด13ตุลา

34+1 เหมื่อนกันเลยค่ะ. แต่กำหนดคลอด 28 ตค.ค่ะแม่

22 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้ว😅