ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงมั้ย ?

สงสัยค่ะมีคนบอกว่าท้องสองคลอดง่ายกว่าทัองแรก เพราะท้องแรกเราคลอดยากมาก ปากมดลูกเปิด 2 เซนติเมตรตอนวันศุกร์กลางคืน แต่คลอดตอนวันจันทร์ 6 โมงเช้า แถมไม่มีแรงเบ่งต้องดูดสุญญากาศออกมา เลยอยากทราบว่าท้องสองคลอดง่ายกว่าจริงมั้ย ? แล้วแม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่จริงค่ะ เพราะน้องใหญ่กว่าพี่มากเลยคลอดยากกว่า

4y ago

แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ เพราะท้องนี้น้องตัวโตกว่าพี่เหมือนกัน แถมเป็นลูกครึ่งอีก