...

สงสัยคะ​ บ้านนี้ไม่ได้โกนผมไฟให้น้องจะ​เป็น​อะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

โกนเองเลยค่ะ เราก็โกนเองให้ตายายตัดนิดหน่อยแล้วเรากับแฟนก็ตัด แล้วเราก็ใช้ที่โกนหนวดยิลเล็ตโกนให้เกลี้ยงอีกที ไม่มีคาถาอะไรทั้งนั้น โกนดีกว่าค่ะ บางคนเชื่อว่าเป็นผมไม่ดี แต่ส่วนตัวคนรู้จักกันเขาไม่โกนผมไฟให้ลูกๆเขาลูกสาวค่ะ ตอนนี้น้องโตได้8ด.แต่ผมน้องไม่สวยเลยค่ะ มันจะเป็นหยอยๆ จะตรงก็ไม่ตรงผมสากๆค่ะ เหมือนผมแห้งสากๆเลย

บ้านนี้โกนตอน3เดือนค่ะเพราะช่วงนี่ผน้องจะร่วงเยอะเลยใช้ปัตเตอร์เรียนเบอร์3โกนให้น้องค่ะเราซื้อในshopyค่ะราคาแค่ร้อยกว่าบาทเองค่ะ

ตอนเด็กบ้านเราไม่มีใครโกนผมไฟเลย โตมาก็ผมเยอะผมหนากันทุกคนเลย หลานเราก็ไม่ได้โกน แต่ผมเส้นเล็กเหมือนพ่อเค้า

บ้านนี้ไม่โกนเลยค่ะ น้องจะ 2 ขวบแล้ว ผมดกและนิ่มมากๆ

ไม่ได้โกนค่ะ ก็ปกติแล้วแต่บ้านค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ จะกี่เดือนก็ได้คะ

บ้านเราก็ไม่ได้​โกน​ ปกติ​ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก้ไม่โกน

ถ้าแม่ไม่ถือ ก็ไม่เป็นไรจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ แล้วแต่คนค่ะ