บ้านที่มีลูกสาวและลูกชายอายุไล่ๆกัน ให้พวกเค้านอนรวมกันได้ถึงกี่ขวบคะ ถ้าไม่มีห้องเพิ่มให้เค้านอนรวมกันไปจนถึงวัยรุ่นเลยจะมีปัญหาพฤติกรรมแปลกๆ อะไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ประมาณ 10 ขวบ เด็กผู้หญิงจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งร่างดาย และอารมณ์ ความรู้สึก อยากมีห้องส่วนตัว อยากมีความส่วนตัว ทางที่ดีควรตัดแยกห้องให้ทั้งคู่ช่วงนี้ค่ะ เด็กผู้หญิวจะเข้าสู่ช่วงสัยรุ่นได้เร็วกว่าเด็กชายค่ะ

เราว่า 8-10 ต้องแยกคะ

7-8ขวบควรแยกคะ