สงสัยคะ.

พอดีตรวจไม่เจอแต่พอไปอัลซาวด์แต่เจอตัวเล็กสามารถไปรับสมุดแม่และเด็กที่อนามัยได้ไหมคะหรือยังไง

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่ากี่สัปดาห์จ้า หมอนัดอีกไหม ถ้าหมอบอกมีการตั้งครรภ์ มีหัวใจเด็กเต้น นัดครั้งต่อไปคงจะได้รับสมุดชมพูจ้า

3y ago

ได้มาแล้วคะ 18 w

แม่จะฝากที่ไหนคะ