โกนผมไฟ

สงสัยครับว่า มีลูกๆของใครบ้างที่โกนผมไฟแล้วร้องงอแงหรือว่าไม่สบาย แล้วก็ยุคนี้ยังเชื่อเรื่องการโกนผมไฟกันอยู่ไหมครับ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนค่ะ ไม่ใช่ว่าเชื่อหรืออะไร แต่ที่โกนเพราะ อยากให้ผมขึ้นใหม่พร้อมกันและแข็งแรงค่ะ ถ้าไม่โกนก็ไม่มีปัญหา เพราะผมน้องก็จะร่วงเอง และงอกใหม่เอง คิดว่างั้นค่ะ55555 ปล.บ้านนี้โกนเกลี้ยงติดหนังศีรษะ ผมน้องหลังจากที่โกนขึ้นพร้อมกันทั้งหัวค่ะ ไม่ได้ขึ้นเป็นหย่อมๆ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ แต่สิ่งที่ตามมาคือ ต้องสระผมบ่อย หลังหูเปียก อับชื้น น้องชอบคันหู จับผมเล่นตอนกินนม เกาหัวจนเล็บดำ 🤣🤣🤣 ต้องดูแลกันเยอะหน่อยค่ะ ถ้าโกนก็จะทำความสะอาดง่ายมากเลย

โกนผมไฟไม่เกี่ยวกับเด็กร้องงอแงนะคะโกนเพื่อหัวจะได้สะอาดผมเกิดใหม่จะได้ดก ไม่ใช้ความเชื่ออะไรทั้งนั้นค่ะแล้วแต่ว่าใครจะโกนไม่โกนคะเอาที่พ่อแม่สบายใจคะ

เราไม่ได้เชื่ออะไรอยู่แล้ว เราโกนเพราะเขาชอบดึงผมตัวเองและสระผมทำความสะอาดไขได้ง่ายขึ้น

เราไม่ได้เชื่ออะไรนะคะ เราโกนตอนลูกได้1เกือนเพราะน้องผมร่วงเลยโกนออกให้เกิดผมใหม่ดีกว่า

บ้านนี้ก็โกนนะค่ะ แต่ไม่น่าเกี่ยวกับเด็กงอแง โกดเพราะทำความสะอาดได้ง่าย

บ้านนี้โกนไป2รอบแล้ว โกนเพราะสะดวกเวลาสระผม ลูกก็ไม่เจ็บเวลาดึงผมตัวเอง

เราโกนเพราะต้องการให้ผมขึ้นใหม่ดกและทั่วหัวกว่าตอนแรกค่ะ

บ้านนี้โกนนะค่ะ เราเชื่อแค่ว่าโกนแล้วสะอาด

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ