โกนผมไฟ

บ้านไหนโกนผมไฟบ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ ใช้การตัดเล็มพอเป็นพิธีให้ผู้ใหญ่สบายใจ ส่วนไขที่หัวน้องไม่มีอยู่แล้วจึงไม่ซีเรียสเรื่องว่าต้องโกนผมค่ะ

บ้านนี้โกนค่ะ โกน 40 ครั้งเลยน้องโตมาจะได้เป็นเด็กเก่งละฉลาดค่ะ อันนี้เป็นความเชื่อของศาสนาเราเองค่ะ เราเป็นอิสลามค่ะ

บ้านนี้โกนเพราะต้องการทำความสะอาดไขที่หัวน้องค่ะเพราะเยอะมาก โกนแล้วก็น่ารักไปอีกแบบด้วยจ้า

โกนค่ะ เพราะจะได้ล้างไขที่หัวน้องได้ง่ายๆ พอโกนได้2-3วัน ไขที่หัวน้องหายไปเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้โกนคะ มาโกนผมให้น้องตอนน้องได้3เดือน ตอนนี้6เดือน17วัน ขึ้นเท่านี้คะ

โกนตอนครบ 1 เดือนค่ะ แล้วก็โกนรอบ 2 ตอน 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้โกนสองรอบเลยค่ะ 1 เดือนกับ 3 เดือน ลูกสาวผมจะได้ขึ้นสวยๆค่ะ

ข้อดีของการโกนผมไฟคือการทำความสะอาดไขที่หัวน้องค่ะ

บ้านนี้โกน2รอบแล้วค่ะผมน้องเส้นบางมากเลยโกนรอบ2ค่ะ

โกนจร้า1เดือน15วัน โกนเมื่อวันที่9/9/2019 ทาดอกอัญชันด้วย