สกินแคร์ที่คุณแม่ใช้กันช่วงท้อง

สกินแคร์ที่คุณแม่ใช้กันช่วงท้องตัวไหนเด็ดๆบ้างคะ แม่ท้องได้ 5เดือนละคะ รู้สึกท้องนี้รักสวยรักงามมากเป็นพิเศษ อยากให้แม่ๆมาแชร์กันเยอะๆนะคะ เผื่อจะตามไปหามาใช้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ยูเซอรีนเท่านั้นค่ะ หรือปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์ค่ะ

Clinique ค่ะ​ กระปุกชมพู