แม่ๆที่คลอดส.ค.นี้เตรียมของกันครบรึยังค้า ของเราทยอยจนเกือบครบแล้วค่ะ☺️

ส.ค.นี้ก็คลอดแล้ว ท้องแรกด้วยกลัวเตรียมไม่ทันเลยค่อยๆ ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้4 เดือน ตอนนี้ของลูกขาดแค่รถเข็นกับเป้อุ้มค่ะ นอกนั้นเหลือแต่ของแม่ค่ะ เช่น ชุดให้นม ผ้าพันหน้าท้องกระชับแผลหลังคลอด ใครพอมีงบซื้อเครื่องทำน้ำด่างอัลคาไลน์ไว้ชงนมลูกก็ดีนะคะ ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้เด็กแข็งแรง มีประโยชน์อีกเพียบค่ะ??

แม่ๆที่คลอดส.ค.นี้เตรียมของกันครบรึยังค้า ของเราทยอยจนเกือบครบแล้วค่ะ☺️
2 ตอบกลับ

พร้อมมากเลยค่ะคุณแม่ มีแต่ของดีๆทั้งนั้นเลย 👍👍 แม่ซื้อคาร์ซีทมาเท่าไหร่หรอคะ รุ่นและยี่ห้ออะไรพอจะแนะนำได้ไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะลองเสิร์จดูนะคะ

แค่ทานให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ไม่อดหรืองดใดๆ แค่นี้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องหาอะไรมาเสริม