แม่ทำสีผมบ่อยมั้ย

Voice your Opinion
ทำบ่อย
ทำบ้าง แต่ไม่บ่อย
ไม่ทำเลย

3035 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

พอท้องก็ไม่อยากทำไรล่ะค่ะสามีบ่นเรื่องผมร่วงยังขี้เกียจไปตัดเลยค่ะ🤣

ทำบ้างแต่ไม่บ่อย ตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดก็ยังไม่ได้ทำ

ไม่ทำค่ะ ผมธรรมชาติเป็นสีน้ำตาลแดงอยู่แล้ว

ไม่ได้ทำสีผมเลย กลัวมีผลกระทบกับลูก

ทำทั้งสีทั้งดัดตอนท้อง3เดือนค่ะ

ก่อนท้องมีทำบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อย

คนท้องสามารถยืดผมได้ไหมคะ

ทำบ้างแต่ไม่บ่อย

ไม่เคยทำเลยค่ะ

ไม่ทำค่ะ