จะคลอดแล้ว

ศุกร์หน้านี้แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดแล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้กำหนดผ่า 18กรกฎานี้เหมือนกันค่ะท้องแรกด้วย ทั้งตื่นเต้นและกลัวเลยค่ะ สู้ไปพร้อมกันนะคะ😂

สู้ๆค่ะแม่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด หลังผ่าแม่พยายามขยับตัวพลิกซ้ายขวาบ้างนะคะ พอถอดสายฉี่แม่จะไม่เจ็บมาตอนยืนครั้งแรก

ขอให้แข็งเเรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดผ่าวันพุธหน้าเหมือนกันค่ะ 12 ก.ค.✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะจ้ะ เราก็กำหนดผ่า 14 ก.ค นี้ค่ะ 🙏♥️♥️♥️♥️♥️♥️

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้37wแล้วจร้า

สู้ๆๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ต้องผ่าเหมือนกัน ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย🥰

12mo ago

เหมือนกันค่ะ✌️✌️✌️

บ้านนี้ผ่าคลอดพรุ่งนี้ ตื่นเต้นแล้วก็กลัวในเวลาเดี๋ยวกันมากๆแม่🥹🥹🥹

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

สู้ๆนะแม่ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กนะคะ บ้านนี้ก็วันพฤหัสนี้แล้ว🫶🥰❤️

ปลอดภัยแล้วก็แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

ขอหัยแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่า✌️✌️✌️