จะคลอดแล้ว ยังไม่มีน้ำนม

ยาประสานน้ำนมกินแล้วปลอดภัยมั้ย แล้วยี่ห้อไหนกินดี

5 ตอบกลับ

หลังคลอดมาแน่นอนค่าแม่ ไม่ต้องกังวลไปน้า ของเราขนาดคลอดธรรมชาติน้ำนมมา3วันหลังคลอดเลยค่า แถมยังมาน้อยด้วย แต่พอครบ1อาทิตย์ก็พุ่งเป็นสายเลย ยังไม่ต้องกังวลไปน้า🥰

หลังคลอดเเล้วเเนะนำยาเล่งคุณเลยค่ะ ช่วยเร่งน้ำนม ขับน้ำคาวปลาเเทนการอยู่ไฟ ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอค่ะเเม่

นี่หลังคลอดกว่าจะมาก็วันที่3แล้วค่ะแม่แล้วหลังคลอดคุณหมอจะให้ยาบำรุงน้ำนมมากินนะคะ ปลอดภัยค๊า อย่ากังวลเลยนะคะ

ไว้คลอดแล้วให้น้องดูดเล่นแล้วก็กินน้ำเยอะๆค่ะ วันสองวันก็มา ของเราวิธีนี้ล้นเต้าเลยค่ะ

ท้องอยุ่ไม่ควรกินคะ หลังคลอดร่างกายจะผลิตน้ำนมมาเองตามสัญชาติญานความเป็นแม่