🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie
207 ตอบกลับ

ลูกของฉันอายุ11เดือน28วันน้ำหนัก11กิโลกรัม ส่วนสูง80เซนติเมตรคุณแม่พิการค่ะคุณแม่แขนขวาอ่อนแรงลูกเริ่มหัดเดินและเริ่มพูดได้บ้างแล้วค่ะ

ท้อง3แล้วค่ะ ขอบคุณแอพtheAsianparent ที่มีข้อมูลดีๆให้อ่านให้ศึกษาและก็มีกิจกรรมดีให้ร่วม ทั้งข้อมูลจากคุณแม่ทางผ่านมีอะไรใหม่ที่ได้เรียนรู้

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ เข้าไตรมาสที่2 รู้สึกตื่นเต้นมากๆคร้าได้แอปการติดตามพัฒนาการเด็กในท้องได้เรียนรู้ข้อมูลหลายๆอย่างขอบคุณมากเลย

เริ่มใช้แอปนี้ตั้งแต่ท้อง4สัปดาห์ อยากรุ้พัฒนาการของลูกในท้องค่ะ เข้าไตรมาสสองแล้ว ได้อ่านเรื่องราวแม่ๆที่แชร์ประสบการณ์ ดีมากๆค่ะ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็โหลดแอพนี้มาใช้เพื่อติดตามพัฒนาการลูกน้อย ตอนนี้เดินทางมาได้ครึ่งทางแล้ว ชอบตรงที่มีทริคดีๆแนะนำตลอด ชอบคร้า

ลูกคนแรกคะตอนนี้1ขวบ2เดือนกว่าแล้วคะโหลดแอปมารอตี้งแต่เริ่มวางแผนจะมีน้อง ตอนนี้ก็ยังติดตามพัฒนาการน้องด้วยแอปนี้อยู่นะ ชอบมาก

เป็นคุณแม่มือใหม่คะตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าลูกชายแล้ว ตั้งแต่โหลดแอปนี้มาก็ได้ดูพัฒนาการของลูกในทุกวันๆ ตื่นเต้นอยากเจอแย้ว👶😘

3 เดือน 12 วัน น้ำหนักไป 7.1 แล้วค้าบบ ต้าวอ้วนของแม่ หนูมองตามของ และแตะของด้วยครับ ❤️❤️ ขอบคุณแอพดีดี ทำให้เลี้ยงลูกได้ง่ายขึ้นมากค่ะ

ใช้แอฟนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนทุกวันนี้ทำให้ถึงพัฒนาการลูกแต่ละช่วงวัย มีความสุขที่เห็นลูกเติบโตตามวัย พัฒนาการตามวัย

ใช้แอปนี้ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเพราะเพื่อนแนะนำมา อ่านไปก็ยิ้มไป ได้รู้ถึงพัฒนาการลูกในครรภ์ ขอบคุณสำหรับแอปดีๆแบบนี้ค่ะ 🥰