🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie
207 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดน้องติดตามพัฒนามาโดยจนกว่าน้องจะเติบโต

วันนี้25 วีคแล้ว .. ดิ้นเก่งตามพัฒนาการเลย .. รักนะคะ ลูกชายแม่😊👶

ใช้แอพตั้วแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้น้องคลอดได้ 26 วันแล้วค่ะ

โอ้วเด็กน้อยของแม่ แม่ตื่นเต้นจะตายอยู่แล้ว นับเวลารอนะจ้ะ

อีกไม่กี่วันจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ท้องแรกดีใจสุดๆ💗👶🏻

นับวันรอแล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกด้วยทำอะไรไม่ถูกเลย

เริ่มใช่แอปนี้ตั้งแต่ น้องคนที่ 2 จนมามีน้องคนที่ 3 เลยค่ะ

เข้าร่วมไม่ได้ เพราะบันทึกเบอร์โทรไม่ได้ ไม่รู้ทำไมค่ะ

ท้อง2ค่ะ มีแอ๊ปนี้ไว้คอยดูการเติบโตของลูกได้เลื่อยๆค่ะ

ท้องจนคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะ😁😁