🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie
207 ตอบกลับ

ลูกคนที่2ค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ตอนนี้รอปวดท้องคลอด ไปโรงพยาบาลอย่างเดียว รอๆๆๆ อยากเจอแล้ว

ชอบแอปนี้มากๆเลยค้า ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ลูก2ขวบกว่าก็ยังใช้แอปนี้อยู่เลยค้าาา

ติดตามพัฒนาการของลูกตั้งเเต่เจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องเเม่ค่ะ จนตอนนี้ 9 เดือนกว่าเเล้ว

ติดตามตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 6 wk จนตอนนี้คลอดแล้วจ้า คลอดเป็นน้องแฝด จะติดตามตลอดจ้า

เลี้ยงลูกเองด้วยนมแม่ ตอนนี้ลูกกินเก่งมาก กำลังน่าฟัดเลยคะ นำ้หนักพุ่งมากกก😂😂

ท้อง 2 แล้วค่ะ กำลังเข้าไตรมาสที่ 3 ตื่นเต้นเหมือนเดิม แม่ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมาก

ลูกคนแรก แทบจะไม่กล้าหยิบจับอะไรเลย กลัวกระทบถึงลูก อยากเห็นหน้าลูกเร็วจัง

ท้องแรก ผู้ชายค่ะ คิดต่มพัฒนาการจากแอพนี้ตลอดค่ะ คุณแม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ใช้แอปนี้ติดตามน้องตั้งแต่ตั้งท้องเลยค่ะตอนนี้น้องได้2เดือน9วันแล้วค่ะ

ให้ข้อมูลดีดีค่ะ ได้ติดตามการพัฒนาของลูกได้รู้น้ำหนักและความรู้มากมาย