✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!
423 ตอบกลับ

ฝันว่าตกบ่อจระเข้ที่เลี้ยงไว้แล้วก็ขึ้นมาได้วิ่งหนีสุดชีวิตแต่จระเข้ก็ตามมาทันแล้วก็กระโดดมากันเราคะแต่เราไม่ตายเราก็วิ่งหนีอีกวิ่งไปเจอพระพุทธรูปองค์ใหญ่มากเราเลยรีบเข้าไปไหว้ให้รอดจากจระเข้คะแล้วก็สะดุ้งตื่น

ฝันว่าลูกคลอดก่อนกำหนด ตอน5เดือน ตัวเล็กมากกกกก เราถือลูกไว้ในอุ้งมือ ฟังดูใกล้ๆยังหายใจอยู่เรียกให้ใครช่วยก็ไม่มีใครได้ยินเราเลยเราร้องไห้หนักมาก ร้องจนสดุ้งตื่น ตื่นมาน้ำตาเต็มหน้า รู้สึกใจหายกลัวและเสียใจมาก😢😭

ฝันถึง ลูกสาวที่เสียไปเเล้วค่ะ ฝันว่า น้องอยู่กับเรากินข้าวด้วยกัน อาบน้ำเล่นน้ำ เเต่งตัวไปโรงเรียน ได้กอดได้หอมน้องเค้าด้วย เเล้วน้องบอกหวยด้วยค่ะบอกถูกด้วย เมื่อวันที่16ก.ค.ที่ผ่านมา เราถูกล็อตเตอรี่5ใบเลย 😍😍😍😍

.ฝันว่า ได้กินผลไม้เยอะมา กินเป็นสวนแต่ผลไม้แต่ละต้นไม่เหมือนกันบ้างต้นออกลูกเป็นเงาะกับมะม่วง บ้างต้นเป็นส้น กับ มะละกอ ทุกต้นจะออกลูกสองถึงสามอย่างในต้นเดี๋ยวกัน เก็บผลกินเท่าไรก็ไม่อิ่ม จนสะดุ้งตื่น 🥰🙏🙏🙏

ฝันตอนท้องแก่คือฝันว่าท้องตอนนั้นน่าจะใกล้คลอดแล้วพอทีนี้เจ็บท้องแล้วลูกก็ตกก่อนถึงโรงพยาบาลแต่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆได้ลูกชายค่ะตอนนั้นคือดีใจมากๆในฝันเด็กไม่มีแพมเพิสค่ะเดินทั่วโรงพยาบาลเพื่อหาแพมเพิส555

ชอบฝันกุมารทองมาหาแล้วให้เลขมาพอถึงวันหวยออกปรากฏว่าเราถูกถูกล็อตเตอร์รีรางวัลที่4มา2ใบหลังจากนั้นก้อถูกมางวดติดๆกันเลยค่ัะพอหลังจากนั้นลองซื้อที่ตรวจมาปรากฏว่าเราท้องหลังจากที่ปล่อยมา4ปีเพิ่งจะมาติดคะ

ฝันว่าได้ใส่กำไลทองเส้นใหญ่มาก แล้วในฝันมีแต่คนทักว่าสวย แล้วก็ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง พอไปคุยเรื่องความกับผู้ใหญ่หลายๆคนเขาก็บอกว่าลูกสาวแน่ๆ พอถึงวันไปซาวด์คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาวจริงๆค่ะดีใจมากๆเลย 🥰

ช่วงตั้งครรภ์ ทุกๆวันจะฝันถึงพระพุทธรูปสีทององค์ใหญ่ปางสมาธิ และทุกๆในฝันจะเป็นวัดเก่าแก่มากค่ะ มีต้นโพธิ์ มีสนามหญ้า ร่มรื่น เป็นเรื่องแปลกสำหรับตัวเองมากค่ะที่ฝันวนๆอยู่แต่แบบนี้ แต่สุขใจมากค่ะ 😊🙏🏻

ชอบฝันเกี่ยวกับพระค่ะ บางครั้งฝันว่าขุดดินหน้าบ้าน ขุดลงไปเจอพระเครื่อง บางครั้งฝันเห็นพระพุทธรูป บางครั้งฝันว่าได้ใส่สร้อยทองจี้พระ สรุปได้ลูกชายค่ะ👶 เป็นที่น่าพอใจ♥️แต่เพศไหนก็รักเท่ากันเหมือนเดิม

ก่อนท้องฝันว่าตัวเรากับสามีได้ใส่สร้อยทอง ของเราใส่2เส้นเป็น เส้นเล็กกับเส้นใหญ่ ของสามีใส่1เส้นแต่เป็นเส้นเล็ก พอประมาณอายุครรภ์2เดือนก็ฟันว่า ได้แหวนทองมาใส่แล้วก็มีคนมาขโมย ตอนนี้อายุครรภ์ 25+4W แล้วค่ะ