✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!
423 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ฝันว่าตัวเองคลอดลูกแล้ว ออกจากห้องผ่าตัดไปห้องพักฟื้น เห็นลูกตัวเองอยู่ในห่อผ้าที่สวยงาม แล้วลูกก็น่ารักมากๆ 🥰🥰

ฝันว่าได้อุ้มเด็ก ให้นมเด็ก เด็กคนนั้นน่าตาเหมือนเราตอนเด็ก แล้วในฝันเราเรียกเด็กคนนั้นว่าลูก พีคกว่านั้นคือ เราอยุ่บ้านใครไม่รุ้555

ก่อนท้อง ฝันว่า มี คนเอา สร้อยทองสร้อยข้อมือมาให้เลยอะแยอะไปหมด ได้ใส่ทองเต็มตัว พอหลังจากนั้น2เดือนถัดมา ก้มาตรวจมาท้องแล้วค่ะ ❤️❤️

ฝันว่า ตัวเองตัดแว่นสายตาใส่ นี่ล่ะค่ะแปลกสุด เพราะฝันครั้งแรกเลย ปกติไม่ท้องจะฝันอยู่บ่อยค่ะ แต่พอมาเรื่องแว่นนี่คือครั้งแรกค่ะ 555

ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงอายุประมาณ4ขวบ มานั่งข้างๆแล้วก็กอดเรา พอเรากอดตอบเด็กคนนั้นก็หายไป 2วันต่อมาตรวจเจอ2ขีดเลยจ้า ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ

ฝันว่าได้สวมแหวนทองและย่าทวดอุ้มเด็กมาให้อุ้มเราก็อุ้มเอาหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ตรวจว่าท้อง และซาวน์ตอน5เดือนหมบอกว่าได้ ผญ.ค่ะ

ตอนท้องคนลูกคนที่1.แฟนซื้อแหวนทอง แต่ได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องคนที่2.แฟนซื้อสร้อยทอง แต่ยังไม่รู้เพศ เพราะขี้อายมั่ง ตอนนี้อายุครรภ์ 37 W 5D

ช่วงท้องได้3เดือน ฝันว่า มีคนเอาสร้อยคอทองมาให้เส้นใหญ่มากเเล้วเราก็รับไว้ ตอนนี้ลุ้นมากว่าลูกจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย 😍 18วีค+6วัน

ฝันว่าได้ลูกผู้ชายอยู่3-4ครั้ง บางครั้งคลอดออกมาได้ชายบ้าง เมื่อคืนนี้ฝันว่าคลอดออกมาได้หญิง ในใจอยากได้ผู้หญิง เเต่ยังไม่ได้ซาว

ฝันว่าน้องดิ้นเเรงมากๆเอามือดันท้องจนเห็นเป็นรูปมือจนเราตกใจละก้บอกเเฟนว่าเทอดูเเขนลูกระวังอย่าโดนนะตื่นมายังเเอบกลัวเลยค่ะ