✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!
423 ตอบกลับ

ฝันว่าไปรับสุนัขมาเลี้ยงจากพระที่เขากำลังจะฝังทั้งเป็นเราถือว่าตัวหนึ่งสามีถือมาตัวหนึ่งนึกว่าจะได้ลูกแฝดแต่สุดท้ายได้ลูกชายคนเดียวนี้ก็แอบดีใจเพราะอยากได้ลูกแฝด

ฝันว่าคุณตามาสามีมาขออยู่ด้วยยังไงก็จะมายุให้ได้พอฝันได้4-5วันไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้น2ขีดในทันทีเราก็ตกใจมากลูกคนที่3ทำไมมาไวจังลูกหัวปีท้ายปีเลยอิเเม่ตายเเน่😂😂😂

ช่วงจะเข้าไตรมาส​2​ ฝันว่าซื้อสร้อยทองเยอะมากก​มีเเต่เส้นใหญ่ๆ​2-3บาท ซื้อให้คนในบ้านทุกคนตื่นเต้นดีใจเห่อสร้อยมากก​ ไปซาวด์กับคุณหมอได้ลูกสาวจ้า​ สมใจอิเเม่มาก😊😊💕💕

ฝันว่ากำลังเล่นอยู่กับน้องๆที่หน้าบ้านและมีเด็กผู้ชายมาขอเล่นด้วยพอเล่นเสร็จเราบอกให้เขากับบ้านแต่ไม่ยอมกับเกาะคอเราไม่ยอมไปไหน พอซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้า

ฝันล่าสุดเลยจ้าแม่ฝันว่าคุณพ่อแอบมีบ้านเล็ก​ ตื่นมาร้องไห้ไม่หยุดคุณพ่อตกใจปลอบใหญ่เลยคุณแม่คิดมากไปเด่วลูกในท้องเครียด​ ลุกไปล้างหน้าขำตัวเองอารมณ์คือไปแรงมาก🥰

ช่วงตั้งครรภ์ชอบฝันเห็นผู้ชายแปลกหน้าวัยกลางคนถือพระพุทธรูปมาให้บ่อยๆแล้วกะรับมาวางไว้ที่หิ้งพระค่ะ ฝันเห็นแบบนี้บ่อยๆจนตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ฝันว่าคลอดลูกออกมาแล้ว แต่ดันเลิกกับแฟน โดยที่แม่พาไปอยู่ต่างจังหวัดเเล้วจะไม่ได้กลับมาเจอกันอีกเลย แล้วเราก็พยายามที่จะติดต่อแฟน แต่ก็ตกใจตื่นเสียงแมวร้อง😂

ว่าได้ไปสถานที่ ที่สวยมากมีผลไม้ที่ชอบเต็มต้นบรรยากาศดีมาก มีผลไม้ให้เก็บกินตลอดทาง มีบ้านหลังเล็กๆให้อยู่ มีฝนตกอากาศเย็นสบาย ภาพในฝันคือสวยมากมีแต่ธรรมชาติ

ก่อนท้องฝันว่าตัวเองคลอดลูกค่ะ. เป็นเด็กผู้ชายขาวมากน่ารักมากๆเลยค่ะ. ไม่คิดว่าตัวเองจะท้องด้วยซ้ำค่ะ. เพราะปล่อยมา5ปีไม่มีสักที ตอนนี้27วีค2วันแล้วค่ะได้ลูกชาย

ฝันเห็นงูบ่อยมากและงูมีขา 4 ขา ฝันเห็นเลขบ่อยอีกต่างหาก +555 แล้วก็ฝันเห็นเด็กบ่อยเหมือนกัน แต่ฝันเห็นเด็กที่ไรไม่เคยเห็นเพศเลยค่ะ ได้อุ้ม จับมือ กอด ประมาณนี้ค่ะ