อยากทราบ

ว่าไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอซาวให้เลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าโรงพยาบาล น่าจะซาวด์ให้เลยถ้าอายุครรภ์ได้ค่ะ อย่างของเรา โรงพยาบาลรัฐ ไปฝากตอน 4 W คุณหมอซาวด์ให้ค่ะ

5y ago

ขอถามอีกข้อค่ะ ไปถึงรพ.บอกมาฝากครรภ์ หมอจะตรวจปัจสาวะอีกรอบไหมค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากคลีนิคซาวด์ให้เลย