ผื่นขึ้น

เราคันท้องมากแต่ไม่อยากเกา พอเมื่อคืนให้แฟนดูท้องให้ แฟนบอกว่าผื่นขึ้นเต็มเลย ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ 22 w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

23 w แล้วค่ะ คันเหมือนกันแต่เราไม่มีผื่นขึ้นนะคะ เราใช้วิธีเอาน้ำมันมะพร้าวทา ตามด้วยเบบี้ออยล์ ก็ดีขึ้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ทาครีมหรือน้ำมันเพิ่มความชุ่มชื่นช่วยได้ค่ะ

6y ago

ทาเบบี้ออยหละงแ่บน้ำแต่ยังขึ้นอยู่ งงมากค่ะ