ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ว่าลูกมีน้ำตาไหลออกมาข้างเดียวเป็นอะไรมากไหมคะ เกิดจากอะไรเพราะว่า เป็นแม่มือ

1 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนแล้วค่ะ ลองเอาสำลีก้อนหมุนวนเบาๆที่หัวตาน้อง กระตุ้นให้ท่อน้ำตาเปิดค่ะ ถ้าลูกพึ่งคลอดอาการนี้เป็นปกตินะคะ ท่อน้ำตาจะค่อยๆเปิดเอง แต่ถ้าลูกเคยน้ำตาไหล แต่อยู่ๆไม่ไหล ลองปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

2เดือนค่ะเดี๋ยวนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ