กำหนดคลอด 9 กันยายน 2562 40 วีค

ว่าจะลางานสิ้นเดือนสิงหา มีโอการคลอดก่อนมั้ยคะ ควรลาเร็วกว่านี้มั้ย สอบถามแม่ๆเป็นแนวทางจ้า

1 ตอบกลับ

แนะนำหั้ยลาก่อนอย่างน้องสองอาทิดค่ะ เผื่อเกิดการคาดเคลื่อน แม่บ้านนี้กำหนดคลอด3กันยา จะลาคลอดประมาณกลางสิงหาค่ะ

5y ago

จ้ากำลังดูอยู่ค่ะ น่าจะกลางเดือนสิงหา คงไม่ช้าไม่เร็วไป ถ้าสิ้นเดือนกลัวคลอดก่อน ขอบคุณคุณแม่จ้า 😊😊