กันยายน

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนกันยายนมั้งค่ะ บ้านนี้คลอด10กันยายน2562ค๊า??

209 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12กันยาค่ะ แต่เนื่องจากผ่าคลอดหมอบอก อาจจะนัดเร็วขึ้น

คลอดเดือนกันยาค่ะแต่หมอไม่ได้กำหนดวันค่ะตอนนี้21วีค2วันแร้วค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13กันยายนคะส่วนคุณพ่อน้องเกิด12กันยายน😊😊😊

17 กันยาค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะตอนนี้

16กย.คะยังไม่รุ้เพศเลย ท้องแค่ไหนกันแล้วคะแม่

13 กันยาจ้า บ้านนี้เหนื่อยขี้เกียจทุกอย่าง

5y ago

เหมือนกันเลยอยากยุ่นิ่งๆบนเตียงมาก555 เดินก้เหนื่อยกินก้เหนื่อย555

เหมือนกันเลยค่ะ 10 กันยายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

26กันยาจ้า ลูกชายคนที่สองกับตัวเราก็กันยา

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้2 กันยาค่ะ ได้ลูกสาว👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧

5y ago

16 w ค่ะ

บ้านนี้23กันยา ค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย☺