เช้านี้บ้านนี้ได้รับข่าวดีแต่เช้าเลยค่ะแม่ๆเริ่มฝากท้องกันตอนกี่วิคค่ะ

วูบๆใจสั่นหน้ามืดอยู่หลายวัน ตอนนี้ทราบสาเหตุแล้วค่ะ ❤️

เช้านี้บ้านนี้ได้รับข่าวดีแต่เช้าเลยค่ะแม่ๆเริ่มฝากท้องกันตอนกี่วิคค่ะ
72 ตอบกลับ

เราไปตอน 6 วีคค่ะ เพราะประมาณ 6-7 วีคส่วนใหญ่จะเห็นว่ามีตัวน้องอยู่ในถุงตั้งครรภ์หรือไม่ ถ้าไปก่อนบางทีซาวด์ละยังไม่เห็นเพราะน้องตัวเล็กมากกกกก แม่ก็จะนอยด์ จะเครียดไปอีกค่ะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ พอเมื่อวานตรวจใหม่คือไม่เจอแล้ว คืออะไรไม่รู้ แต่ไปหาหมอมาแล้ว หมออัลตราซาวด์ไม่เจออะไร นัดใหม่คือวันที่28 ไม่แน่ใจว่าท้องไหม 🥺

4y ago

ซาวด์​ไม่เจอน้องเหมือนกัน​ แต่ตรรจ3ครั้งขึ้นจางทั้ง3​ หมอนัดอีกที่29

ไปเลยค่ะไม่จำเป็นต้องเห็นตัวน้อง บ้านนี้ไปฝาก ตอนเจอแค่ถุงได้วิตามินมากิน ไปเร็วได้ดูแลตัวเองและตัวเล็กเร็วค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องที่ 7 วีคค่ะ รู้ว่าน้องมาก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ จะได้รีบบำรุง ยินดีด้วยนะคะแม่ รักษาสุขภาพนะคะ

ฝากตอนได้2วีคค่ะ5555 หมอบอกว่าฝากเร็วยิ่งดีไม่ต้องรอจะได้บำรุงได้รู้ผลเลือดเร็วด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอนน้อง 7 W. จ้า รู้ปุ๊บไปฝากครรภ์ปั๊มเลยจ้า

7w+ ค่ะ เพราะจะเห็นตัวน้องแล้ว ถ้าไปเร็วกลัวไม่เห็นน้องแล้วนอยนะคะ

บ้านนี้หมอนัดวันพฤหัสบดีนี้คะเพื่อฝากครรภ์อายุครรภ์ประมาณ8week

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 6 วีค ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

พอรู้ก็ไปฝากค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้โฟลิกมาทานก่อน