เฮ้อ

วิธีเลี้ยงสมัยนี้กับสมัยก่อนต่างกันมาก ปกติน้องจะดื่มเฉพาะนมเเม่ เเล้วเวลาน้องสะอึกผู้ใหญ่ให้ดื่มน้ำ ทั้งๆที่นมเเม่มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก60% ถ้าเราไม่ให้น้ำ ก้อจะว่านู้นนี้นั้น

17 ตอบกลับ

ยังดีที่ผู้ใหญ่ยังไม่ยัดเยียดกล้วยครูดนะคะ เหนื่อยใจตามเลยค่ะ

เลี้ยงแบบที่คุณแม่คิดจะเลี้ยงเลยค่ะ อะไรผิดก็ว่าไปตามผิด

เรายืนยันจะให้ลูกดื่มนำล้วนถึง6เดือนคะ สู้ชนะคุณแม่😊

ให้แบบพอเป็นพิธีืให้สบายใจทั้งสองฝ่ายจ๊ะ

สู้ๆค่ะ ทำใจ อย่าให้ใครมาแอบป้อนนะคะ

5y ago

เฮ้อ เพลอไม่ได้เลยค่ะ

99%คนแก่จะเป็นแบบนี้จริงๆ😂

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌