แม่ท้อง

วิธีนับลูกดิ้น เขียนลงไหนสมุดชมพู เริ่มตั้งแต่สัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ แล้วแม่ๆเขียนลงกันแบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

28ค่ะ เเต่บ้านนี้นับตั้งเเต่21เพราะคุณหมอให้นับจ้า บ้านนี้จะนับเเค่รอบเดียว คือหลังทานข้าว 1ชั่วโมง ต่ำสุด17 สูงสุด30 ก็จะเขียนว่า 30ครั้ง เเค่นั้นค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ