วิธีนับลูกดิ้น

นับแบบนี้ถูกไหมคะ แม่ๆนับกันกี่ขีดคะ

วิธีนับลูกดิ้น
22 ตอบกลับ

บ้านนี้คลื่นดิ้นเบาไม่นับ โก่งตัวไม่นับ สะอึกไม่นับดิ้นรัวๆแบบมองเห็นไม่ชัดไม่นับค่ะ #นับแค่ถีบแรงๆ ถีบรัวๆหยุดนับ1 ดิ้นเปนคลื่นสูงๆรัวๆหยุดนับ1 หลายครั้งขี้เกียดนับกว่าจะครบ1ชมก็นับเกิน3เกิน10ก็เลิกนับก่อนครบ1ชมหลังอาหาร3มื้อค่ะ (บ้านนี้ดิ้นเก่งสุดคือตอนหิวกะท้องว่างค่ะ โชคดีที่นับตอนอิ่ม อิ่มแล้วลูกคงหลับ ชอบดิ้นปลายเหลืออีก10-20นาทีก็ครบชม)ค่ะ

ตอนแรกก็ขีดเอา แต่ดูแล้วมันดูลายตาและเปลืองพื้นที่เลยเปลี่ยนไปขีดใส่กระดาษแล้วมาเขียนเป็นตัวเลขเอาค่ะ😂😂😂😂

นับยังไงอะระหว่าง ดิ้น1ครั้ง กับดิ้นกี่ที บางก็บอก ดิ้นจังหวะเดียวกันกี่ทีก็นับ1ครั้ง หรือ นับเลยรู้สึกกี่ที

แนะนำแม่ ขีด4แล้วก็ทับนะคะให้มันเป็น5 จะได้นับง่าย วีคก็เขียนแค่ 28w 29w 30w ค่ะ ดิ้นต่อกันนับเป็น1เด้อ

นับแบบนี้ก็ได้จ้า หรือไม่ก็เขียนเป็นตัวเลขแทน จะได้ไม่ลายตา

น้องดิ้นเก่งจังค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ น้องเอาแต่นอน

บ้านนี้นับแค่หลังกินข้าว ถ้านับทั้งวันก้อเกียบร้อยเรยค่ะ

บ้านนี้ใช้แอปนับแล้วเขียนเป็นตัวเลขเอาจ้า

บ้านนี้ขีดใส่สมุดแล้วค่อยมาลงในสีชมพูอีกทีค่ะ

แม่บ้านนี้นับเกิน3ค่ะ ถ้าเกิน3ครั้งถือว่าปกติ