อาหารเป็นพิษขณะตั้งท้องควรทำอย่างไรค่ะ

ทานอาหารเป็นพิษคลื่นใส้ ตัวร้อยปวดเมื่อตามร่างกายปวดหัวร่วมด้วย ทำอย่างไรค่ะ พึ่งมีอากาตอน ทานนมไป 2 ชม.

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ของเราเพิ่งเป็นมา แต่เราปวดท้องมาก ปวดถ่ายแล้วเบ่ง จนมดลูกบีบตัว หมอเอาอึไปตรวจเชื้อเยอะมากๆ จนตอนนี้อยู่ในกลุ่มที่จะคลอดก่อนกำหนด หมอให้ยามาเหน็บประคองให้อยู่จนครบกำหนด

เราไปหาหมอค่ะ คุณหมอให้แอดมิด ได้ยาฆ่าเชื้อกับอาเจียนที่คุณแม่รับได้ไม่เป็นอันตรายกับลูกมาค่ะ ตอนแรกท้องเสียเป็น 10 ครั้ง ได้ยาไปถึงจะหยุดถ่ายค่ะ

เราไปหาหมอ หมอจะฉีดยาให้ค่ะยาที่ฉีดไม่มีผลต่อลูกค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อมากิน เกลือแร่ เข้าใจความรู้สึกค่ะทรมานมาก หายเร็วๆนะคะ

ไปหาหมอรึยังคะแม่ อย่าซื้อยากินเองนะคะ

เกลือแร่แทนน้ำ หนักๆไปเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเป็นเยอะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีที่สุดจ้า

ขอบคุณนะคะ

หาหมอค่ะ